Tin Tức >> An ninh-Quốc phòng-Pháp Luật
(Đăng lúc: 05/10/2017 09:01:26 AM)
Bình Sơn phối hợp diễn tập PCCC
Ngày 30/9/2017, huyện Bình Sơn phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC số 2 Dung Quất tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu hộ nhiều lực lượng tham gia tại Công ty Cổ phân Five Star nằm trong Cụm Công nghiệp Bình Nguyên. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đỗ Thiết Khiêm, PCT UBND huyện Nguyễn Quang Trung đã tham dự và chỉ đạo diễn tập.
Ảnh: các lượng lượng tham gia diễn tập chữa cháy

Tình huống giả định là xảy ra cháy tại khu vực ủi đồ của Nhà máy may công nghiệp Five Star, ngay lập tức lực lượng chưa cháy cơ sở triển khai chữa cháy; đồng thời gọi báo Phòng Cảnh sát PCCC số 2 tỉnh, lãnh đạo và các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp hỗ trợ chữa cháy. Sau 18 phút các lực lượng đã kịp thời đến hiện trường; Phòng Cảnh sát PCCC số 2 tỉnh điều động 3 xe chữa cháy, 1 máy bơm cùng 20 cán bộ chiến sĩ phối hợp với lực lượng PCCC của công ty và công nhân dập tắt hoàn toàn đám cháy…

Theo lãnh đạo huyện Bình Sơn cho biết, công tác PCCC luôn được huyện quan tâm, hàng năm đều phối hợp với lực lượng PCCC thực hiện các cuộc diễn tập nhằm nâng cao khả năng ứng phó, cứu nạn cứu hộ cho cán bộ, nhân dân và các công ty, nhằm nâng cao ý thức của mọi người trong việc phòng chống cháy nổ./.

 

                                                                                             Văn Việt

 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Tin đọc nhiều
ALBUM ẢNH
VIDEO
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu

® Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Bình Sơn
Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 055.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi