Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Lãnh đạo huyện Bình Sơn thăm, tặng quà gia đình chính sách

23/05/2024 20:06    131

Đồng chí Nguyễn Tưởng Duy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn cùng đoàn công tác thăm, tặng quà thương binh Nguyễn Thị Thu Sang ở thị trấn Châu Ổ.

Ngày 23/5/2024, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Tưởng Duy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bình Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên các gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Cùng đi trong đoàn có lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện; lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện.

Theo đó, Đoàn công tác đã đến thăm thương binh Nguyễn Thị Thu Sang, thương binh Phạm Hoàng (ở thị trấn Châu Ổ), thương binh Tô Vĩnh Tường và gia đình người có công với cách mạng Hồ Thị Thạo (xã Bình Long). Tại các nơi đến thăm, Đồng chí Nguyễn Tưởng Duy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí thương binh, gia đình có công với cách mạng đã hy sinh một phần cơ thể, cống hiến thanh xuân cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, chúc các đồng chí thương binh, gia đình có công với cách mạng luôn mạnh khỏe, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, là những tấm gương tiêu biểu để giáo dục thế hệ con cháu về truyền thống gia đình, đấu tranh cách mạng anh dũng của quê hương. Dịp này, lãnh đạo huyện đã tặng quà cho các thương binh, gia đình người có công với cách mạng, mỗi suất quà là 1 triệu đồng tiền mặt.

 Đây là việc làm mang ý nghĩa thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Thi đua quyết thắng Lực lượng vũ trang huyện, giai đoạn 2019 - 2024. Qua đó thể hiện tinh thần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của cán bộ và Lực lượng vũ trang huyện đối với gia đình chính sách./.

Tin, ảnh: Đức Minh

Visitor Statistic

Currently Online: 2978

Total Visit: 8774319

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Trưởng Ban biên tập: Phạm Quang Sự - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

ipv6 ready