Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Lãnh đạo huyện Bình Sơn thăm hỏi động viên gia đình có nhà và tạp hóa bị cháy

13/09/2021

Lãnh đạo huyện Bình Sơn kiểm tra hiện trường vụ cháy

Sáng ngày 13/9 /2021, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bình Sơn. Lương Kim Sơn, ông Ung Đình Hiền-Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng ban liên quan của huyện, xã Bình Châu đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần và trao hỗ trợ 4 triệu đồng cho 2 gia đình có nhà và tạp hóa bị cháy gây thiệt hại, ước gần gần 1 tỷ đồng, vào tối ngày 12/9/2021 tại KDC số 8, thôn Định Tân, xã Bình Châu.

Thay mặt gia đình ông Đỗ Huy Hùng đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo huyện, chính quyền địa phương đã thăm hỏi, động viên kịp thời để gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Được biết trước đó vào lúc 18 giờ 40 phút ngày 12/9/2021 tại quán Tạp hóa của bà Đặng Thị Nhi tại gần khu vực Chợ Bờ đắp, thuộc thôn Định Tân, xã Bình Châu đã xảy ra vụ cháy cửa hàng tạp hóa, lửa đã thiêu rụi toàn bộ hàng hóa ở 3 phòng để hàng phía sau nhà và đồ dùng ở 2 phòng ngủ, đám cháy lan rộng và đã thiêu rụi cháy 1 phòng bếp của nhà ông Đỗ Huy Hùng ở nhà liền kề.

Nhận được tin báo UBND xã  Bình Châu đã huy động lực lượng đến hiện trường cùng với nhân dân tiến hành chữa cháy, Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa chá Công an tỉnh Quảng Ngãi đa huy động 5 xe với hơn 30 cán bộ chiến sỹ đến kịp thời chữa cháy, đến 20 giờ 40 phút cùng ngày đám cháy được được khống chế và dập tắt. Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể là do bị chập nguồn điện. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Bình Sơn điều tra xác minh làm rõ nguyên nhân vụ cháy./.

Bí thư Huyện ủy Bình Sơn trao tiền hỗ trợ cho gia đình

 

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ cháy.

Một góc tủ bị cháy đen

Giường ngủ và đồ đạc trong phòng bị thiêu rụi

Các vật dụng tại cửa hàng bị cháy

Cầu thang bị cháy rụi

Công an Huyện Bình Sơn điều tra vụ cháy

Tin, ảnh: Quỳnh Liên

Bạn thấy website này thế nào?
% Votes
100% 1
a. Rất đẹp
0% 0
b. Đẹp
0% 0
c. Bình thường
0% 0
d. Xấu

Total Votes: 1

Visitor Tracking

number-of-user-onlile: 2008

total-visitor: 3820578

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi