Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Đoàn công tác huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An thăm và làm việc tại huyện Bình Sơn

10/11/2022 21:19    393

Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Quỳnh Lưu hỗ trợ 200 triệu đồng giúp đỡ 5 gia đình chính sách thoát nghèo huyện Bình Sơn

Chiều 10/11/2022, Đoàn công tác của huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An do đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quỳnh Lưu làm Trưởng đoàn – đã đến thăm và làm việc tại huyện Bình Sơn. Quỳnh Lưu là đơn vị kết nghĩa với huyện Bình Sơn từ năm 1962.

   Cùng đi với đoàn có đồng chí Hoàng Văn Bộ - Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thưởng- UVBTV- Phó Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu; các đồng chí trong BTV Huyện ủy- Lãnh đạo các phòng, Ban, ngành đoàn thể của huyện Quỳnh Lưu.

   Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện Bình Sơn có đồng chí Lương Kim Sơn- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Thiết Khiêm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Võ Văn Đồng - Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy - Thường trực HĐND - UBND, UBMTTQ VN huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đơn vị của huyện.

Đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quỳnh Lưu thông tin về  kết quả các hoạt động kinh tế chính trị xã hội

Đồng chí Lương Kim Sơn- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện báo cáo kết quả Đảng bộ huyện Bình Sơn trong năm 2022

   Tại buổi làm việc, thay mặt cấp ủy, chính quyền 2 huyện, đồng chí Lương Kim Sơn – Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bình Sơn và đồng chí Hoàng Danh Lai - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quỳnh Lưu đã thông tin cho nhau về tình hình xây dựng Đảng, phát triển - kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng an ninh của 2 huyện trong năm 2022. Trong đó, nhấn mạnh về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền; xây dựng xã, huyện nông thôn mới, xây dựng huyện Bình Sơn trở thành thị xã vào năm 2025. Đồng chí Hoàng Danh Lai  Bí thư Huyện ủy Quỳnh Lưu đã đánh giá cao những kết quả của cán bộ và nhân dân huyện Bình Sơn đã đạt trong thời gian qua. Đồng chí bày tỏ lời cảm ơn, sự động viên chia sẻ kịp thời của huyện Bình Sơn khi huyện Quỳnh Lưu bị thiệt hại trong cơn bão số 5. Đồng thời cũng chia sẻ, động viên cán bộ và Nhân dân trong huyện bị ảnh hưởng của các đợt bão lũ vừa qua khắc phục khó khăn, ổn định đời sống. Đồng chí cũng cảm ơn trước sự đón tiếp nồng hậu của các đồng chí lãnh đạo huyện Bình Sơn dành cho Đoàn và chúc cho huyện Bình Sơn ngày một phát triển

Quang cảnh buổi làm việc

   Các đồng chí lãnh đạo của 2 huyện cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ tiếp tục tăng cường mối quan hệ,  tình đoàn kết gắn bó, cùng nhau  chia sẻ những bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh;  nhằm  góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết, truyền thống kết nghĩa của 2 đơn vị  cùng giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau phát triển.

   Nhân dịp này, Đảng bộ, chính quyền  và Nhân dân huyện Quỳnh Lưu đã hỗ trợ 200 triệu  đồng cho huyện Bình Sơn để giúp đỡ cho 5 hộ gia đình chính sách thoát nghèo trong năm 2022. 

    

   Đại diện lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu trao quà cho đơn vị kết nghĩa huyện Bình Sơn

Lãnh đạo huyện Bình Sơn tặng hoa và  quà lưu niệm cho đơn vị huyện Quỳnh Lưu  

   Sau buổi làm việc, Đoàn công tác của huyện Quỳnh Lưu và lãnh đạo huyện Bình Sơn đã tham quan thực tế tại Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất. Đây là một trong những doanh nghiệp giải quyết việc làm cho người lao động lớn nhất tỉnh Quảng Ngãi. Tại Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất, Đoàn công tác đã được nghe đại diện Công ty giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển, công nghệ sản xuất và sản lượng tiêu thụ, giải quyết việc làm v.v.

Quang cảnh làm việc tại văn phòng Hòa Phát Dung Quất

   Qua đó trao đổi thêm kinh nghiệm trong thu hút các dự án đầu tư, phát triển kinh tế, giải quyết việc làm cho lao động tại địa phương.

Một số hình ảnh làm việc và tham quan công ty Thép Hòa Phát Dung Quất

Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ hai đơn vị huyện Quỳnh Lưu và huyện Bình Sơn tặng quà lưu niệm

Đại diện Hòa Phát giới thiêu mô hình sản xuất của nhà máy thép Dung Quất

Đoàn tham quan phân xưởng sản xuất gang thép

Tại cảng xuất sản phẩm Hòa Phát

Đoàn chụp hình lưu niệm tại công ty Thép Hòa Phát Dung Quất

Tin, ảnh: Quỳnh Liên- Nguyên Hương

Visitor Statistic

Currently Online: 765

Total Visit: 6521173

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

ipv6 ready