Tin Tức >> Văn hóa - Thể thao - Du lịch
(Đăng lúc: 05/10/2017 08:48:24 AM)
BÌNH SƠN: TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG VUI TẾT TRUNG THU
Nhân dịp Tết trung thu, những ngày qua các tổ chức, đơn vị trên địa bàn huyện Bình Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động cho trẻ em thiếu nhi với mong muốn mang đến cho các em một mùa trung thu ấm áp, vui tươi.
(Tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn ở xã Bình An)

Hội Từ thiện Bình Sơn phối hợp cùng Huyện đoàn Bình Sơn, UBND xã Bình An  tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm cho các em thiếu nhi ở xã Bình An. Tại đây các em thiếu nhi trên địa bàn xã được tham gia chơi các trò chơi dân gian như đổ nước vào chai, nhảy bao bố, đập niêu, xem múa. Nhân dịp này Hội Từ thiện đã trao 650 suất quà trị giá trên 23 triệu đồng cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã; UBND Huyện Bình Sơn và Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Bình Sơn tặng 55 suất trị giá 16,5 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

 

(Các em được tham gia trò chơi đổ nước vào chai)

Cùng lúc Hội Chữ thập đỏ thị trấn Châu Ổ  tổ chức "Đêm hội Trăng rằm vì trẻ em nghèo, trẻ em bất hạnh"; qua đó đã trao 40 phần quà cho các trẻ em nghèo, mồ côi, khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam; mỗi suất quà trị giá 650.000 đồng bao gồm 500.000 đồng tiền mặt, bánh, sữa và cặp sách. Hội cũng đã tặng 2000 hộp sữa đậu nành Fami cho tất cả các em thiếu nhi tham dự và trao 200 phần quà, mỗi phần quà trị giá 30.000 đồng cho các em tham gia biểu diễn văn nghệ, võ thuật, các trò chơi dân gian. Qua các chương trình này đã mang đến cho các em một mùa trung thu ấm áp, ý nghĩa và tràn đầy niềm vui../.

                                                Nguyên Hương

 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Tin đọc nhiều
ALBUM ẢNH
VIDEO
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu

® Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Bình Sơn
Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 055.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi